皇冠官方app(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官方app开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠官方app提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页游戏正文

彩客网(www.99cx.vip):Twitch Streamer đã có một câu trả lời đáng kinh ngạc cho ‘Show Feet’

admin2023-01-291chơi tài xỉu bóng đá

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bạn sẽ làm gì nếu một người lạ ngẫu nhiên yêu cầu được xem bàn chân của bạn? Có lẽ cười khúc khích một cách lúng túng và bắt đầu đi bộ nhanh hơn. Streamer Nyy cũng vậy. Cô ấy có một ý tưởng hay hơn và cuộc trò chuyện trên Twitch của cô ấy sẽ không bao giờ như cũ nữa.

“Xin hãy dùng chân,” người dùng Twitch sissy6668 đã hỏi. Đó là một điệp khúc phổ biến trong các cuộc trò chuyện trực tuyến, nhưng hiếm khi được trả lời. Internet DJ Nyy, trước đây được biết đến với cái tên Nyykage, đã gây sốc khi bỏ dở giữa chừng một bộ trong buổi phát trực tiếp ngày hôm qua. Điều tiếp theo mà cuộc trò chuyện biết được là Nyy đã gác chân lên bàn với một đôi dép xỏ ngón bằng xốp hình tôm hùm trên chân. “Đây là những gì bạn đang tìm kiếm?” cô ấy hỏi ngay trước khi nhịp đập giảm xuống.

Cuộc trò chuyện trên Twitch trở nên sôi nổi và mọi người trên Twitter cũng vậy sau khi Nyy cắt khoảnh khắc đó và đưa nó vào vùng nước mặn của internet. Các biệt danh nhanh chóng sinh sôi nảy nở — tôm hùm flopper, flopsters, 3000s giáp xác — cũng như sự ngạc nhiên của mọi người. “ĐÂY LÀ MỘT TUYỆT PHẨM!” một người trả lời. “Định nghĩa tuyệt đối về việc không bao giờ để họ biết nước đi tiếp theo của bạn, một âm mưu[t] xoắn ở mỗi lượt! NÓ ĐÃ GỬI CHO TÔI LMAO.”

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Giảm tới 40%

Tivi thông minh Samsung

Màu sắc sống động và màu đen sâuĐó là mùa giải Oscar, có nghĩa là đã đến lúc thưởng thức tất cả các đề cử trước ngày trọng đại. Tại sao không thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật này trên TV mới từ những người bạn của chúng tôi tại Samsung?

Tôi có thể nói gì đây, mọi người rất kỳ lạ về đôi chân. Đặc biệt là trên Twitch. Các lượt tìm kiếm “Bàn chân của người phát trực tuyến” có tổng cộng 73 tỷ lượt xem trên TikTok. Có những video hoàn toàn trên YouTube về xếp hạng chân của những người phát trực tiếp khác nhau. Một số streamer thậm chí đã bị cấm vì khoe chân.

Đó được cho là những gì đã xảy ra với streamer Twitch Thái Lan JustKethJustKeth. Cô ấy tuyên bố Twitch đã cấm cô ấy trong ba ngày vào đầu tháng này vì chớp chân. Cô ấy đang để người xem trả tiền để quay một bánh xe khiến cô ấy làm một số việc nhất định, bao gồm cả việc khoe những gốc cây của mình. “Đó chỉ là một meme bruh,” cô ấy đã tweet vào thời điểm đó.

Mặc dù như Dexerto đã chỉ ra, Twitch có các quy tắc nghiêm ngặt chống lại những thứ như “hành vi tôn sùng” và bán nội dung khiêu dâm trên nền tảng này, điều này thật mơ hồ nhưng chào mừng bạn đến với Twitch.

Nyy, mặt khác, đã xoay sở để xoay chuyển mọi thứ. “Lobster Floppers được tặng từ bản mod của tôi không phải lúc nào cũng được yêu thích nhưng chỉ trong một thời gian ngắn cả ngày chúng đã trở thành gia đình,” cô ấy nói với Kotaku trong một email. “Tránh những rung cảm xấu, thắc mắc về đôi chân và quan trọng nhất là mang đến phong cách thời trang dễ dàng.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, các máy quay của người hâm mộ flopster sẽ không bị bỏ lại phía sau. “Mọi người đều cần một đôi Crustacean 3000 trong tủ quần áo của họ vào năm 2024,” Nyy viết. “Những con troll hâm hẩm không thể phát triển khi bạn đã sở hữu kho vũ khí kỳ lạ hơn.”

网友评论

热门标签