皇冠官方app(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠官方app开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠官方app提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页科技正文

澳门皇冠博彩 (www.ad6868.vip):Apple sắp làm điều với iPhone khiến Samsung run sợ

admin2023-05-131kết quả xổ số hôm nay

澳门 文 华 东方www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门 文 华 东方登录网址、澳门 文 华 东方备用网址、澳门 文 华 东方最新网址、澳门 文 华 东方手机网址、澳门 文 华 东方管理网址、澳门 文 华 东方会员网址。提供澳门 文 华 东方APP下载,澳门 文 华 东方APP包含澳门 文 华 东方代理登录线路、澳门 文 华 东方会员登录线路、澳门 文 华 东方信用网开户、澳门 文 华 东方现金网开户、澳门 文 华 东方会员注册、澳门 文 华 东方线上投注等业务。

Là một phần trong nỗ lực đa dạng hóa công nghệ màn hình và nhà cung cấp, Apple được cho là đang đẩy mạnh phát triển công nghệ microLED của riêng mình.

Sự phát triển đối với công nghệ microLED của Apple được cho là dần bù đắp sự phụ thuộc của công ty vào tấm nền OLED từ Samsung, LG, BOE hoặc bất kỳ nhà cung cấp linh kiện nào trong tương lai sau nhiều lần gặp sai sót.

Màn hình microLED sẽ giúp Apple hạn chế phụ thuộc vào Samsung.

Viện Xúc tiến Công nghệ Thông tin & Truyền thông Hàn Quốc (IITP) đã đưa ra một phân tích về tác động của màn hình microLED đối với hoạt động kinh doanh màn hình của Samsung hoặc LG. Họ nói rằng có thể có sự sụt giảm đơn đặt hàng ban đầu khi Apple đang phát triển công nghệ nội bộ, nhưng sau đó hãng có thể chọn LG để sản xuất thêm.

Theo giới truyền thông Hàn Quốc, Apple sẽ bắt đầu trang bị cho dòng Watch Ultra của mình tấm nền microLED trước giống như những gì họ đã làm trong quá trình chuyển đổi màn hình OLED. Điều này có thể xảy ra ngay trong năm tới và sau khi kiểm tra hoạt động của công nghệ microLED, Apple sẽ chuyển sang thay thế tấm nền OLED của iPhone và thậm chí cả iPad bằng tấm nền microLED.

Có rất nhiều ưu điểm của microLED, chẳng hạn như mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều, do đó thời lượng pin dài hơn với cùng dung lượng pin so với màn hình OLED. Chúng cũng sáng hơn ở mức trung bình và có độ tương phản cao, giống như màn hình OLED.

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Apple Watch Ultra 2 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple có màn hình microLED.

Như đã đề cập, Apple đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển microLED trong nhiều năm với hy vọng một ngày nào đó công nghệ này có thể thay thế tấm nền OLED mà hiện hãng phụ thuộc gần 70% vào Samsung và một số nhà cung cấp nhỏ khác. Tuy nhiên, nhiệm vụ hóa ra khó hơn mong đợi và Apple được cho là đã giảm tham vọng microLED của mình xuống bằng cách sử dụng bảng điều khiển đầu tiên trong Apple Watch Ultra 2 dự kiến ​​​​ra mắt vào năm tới cùng với iPhone 16. Một báo cáo của Hiệp hội Công nghiệp MicroLED tin rằng mục đích của Apple là áp dụng màn hình microLED một cách chậm rãi và ổn định trong các thiết bị của mình.

Theo sách trắng mô tả chi tiết về khả năng tồn tại của màn hình microLED dành cho thiết bị đeo, một tấm nền microLED mà Apple Watch Ultra 2 có thể sử dụng sẽ có giá gấp đôi so với màn hình OLED hiện tại trên Apple Watch Ultra. Điều này có nghĩa, nếu Apple trả cho các nhà cung cấp như LG số tiền 20 USD đối với màn hình cho Apple Watch Ultra với độ sáng tối đa thì một microLED tương đương với độ phân giải tương tự sẽ có giá ít nhất là 40 USD.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/apple-sap-lam-dieu-voi-iphone-khien-samsung...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/apple-sap-lam-dieu-voi-iphone-khien-samsung-run-so-173019.html

Apple sẽ ”bắt tay” với ông lớn nào để lên đời màn hình MicroLED?

Báo cáo mới nhất cho hay, Apple sẽ hợp tác với Samsung và LG để sản xuất màn hình microLED.

Bấm xem >>

,

澳门皇冠博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门皇冠博彩登录网址、澳门皇冠博彩备用网址、澳门皇冠博彩最新网址、澳门皇冠博彩手机网址、澳门皇冠博彩管理网址、澳门皇冠博彩会员网址。提供澳门皇冠博彩APP下载,澳门皇冠博彩APP包含澳门皇冠博彩代理登录线路、澳门皇冠博彩会员登录线路、澳门皇冠博彩信用网开户、澳门皇冠博彩现金网开户、澳门皇冠博彩会员注册、澳门皇冠博彩线上投注等业务。

网友评论

热门标签